Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay vậy

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất?


Ngày nay do nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, trở nên đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu khác nhau. Và chính điều đó đã tạo nên những câu hỏi phân vân của người dùng máy đếm tiền tốt nhất hiện nay là hãng nào? Dòng máy đếm nào hiện đang được ưa chuộng nhất ? Loại máy nào chất lượng tốt và ổn định nhất ? Sau đây Megabuy xin chia sẻ với các bạn máy đếm tiền Xinda 2136F tốt nhất thị trường hiện nay.


Xinda cũng là thương hiệu máy đếm nổi tiếng nhất hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội, máy đếm tiền Xinda là giải pháp tối ưu cho các ngân hàng , doanh nghiệp, tổ chức tài chính và mang lại hiệu quả cao trong công việc. Máy đếm tiền Xinda sản phẩm duy nhất trên thị trường được sản xuất bằng hệ thông khép kín không đặt sản xuất linh kiện từ bên ngoài. Với quy trình sản xuất công nghệ cao máy đếm của Xinda được rất nhiều ngân hàng trong nước và các nước khác ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá thành tốt.
Thông tin chi tiết máy đếm tiền Xinda 2136F

– Mẫu mã mới, thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự điều chỉnh được

– Hệ thống kiểm tra tiền giả đa cấp
– Kiểm tra từ tính trên mệnh giá tờ tiền.
– Hệ thống tia hồng ngoại xuyên thấu 2 mặt tờ tiền, kiểm tra các loại tiền siêu giả đạt đến mức độ chính xác nhất.
– Bộ phản quang tia cực tím thông qua hệ thống kính chiết xuất các tia tử ngoại giúp gia tăng khả năng kiểm tra tiền siêu giả, hạn chế tối đa việc kiểm tra nhầm các mệnh giá.
– Hệ thống đèn LED dùng trong bộ phận kiểm tiền giả mang tính ổn định cao.
– Hệ thống mắt thần gồm 36 chiếc dùng kiểm tra kích thước tờ tiền, cửa sổ trong, chất liệu giấy.
– Gia tăng hệ thống mắt màu hỗ trợ chương trình kiểm tra mực in của tờ tiền chính xác tuyệt đối.Máy đếm tiền loại nào tốt nhất 2016?

– Có hệ thống hút bụi tự làm sạch.
– Điện áp : 220V – 240V. Tần số : 50Hz
– Công suất máy : 40W
– Tốc độ đếm : 1000 tờ/phút.
– Mặt số hiển thị lớn, 4 chữ số, mặt số rời nhỏ gọn
– Trọng lượng máy : 6.8kg
– Kích thước : 295 x 325 x 245mm.
– Bảo hành toàn quốc 12 tháng.

Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy đếm tiền khác có chất lượng không thua kém gì Xinda như máy đếm tiền Silicon, Xiudul, Cashscan, Henrry, Balion , Oudis…bạn có thể tham khảo trên website megabuy.vn hoặc cần hỗ trợ nhân viên tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và tối ưu nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét