Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Ở đâu bán máy đếm tiền tại Hải Phòng

Bạn  đang muốn tìm mua máy đếm tiền hải Phòng, bạn chưa biết mua máy đếm tiền ở đâu,  Hoặc bạn đang sử dụng máy đếm tiền nhưng máy liên tục gặp trục trặc, đếm sai, đếm lỗi và gây cho bạn nhiều phiền toái, và rắc rối cho công việc cũng như tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn? Không cần quá lo lắng, hãy đến với chúng tôi – Công ty Thời Đại Mới, nhà phân phối nhập khẩu hàng đầu máy đếm tiền tại Việt Nam, chúng tôi sẽ mang tới các sản phẩm cùng dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền Hải Phòng tốt nhất hiện nay.


Máy đếm tiền Silicon

Máy đếm tiền là một sản phẩm hữu hiệu cho các hộ kinh doanh, công ty, ngân hàng, tổ chức thường xuyên phải giao dịch tiền mặt. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Thời Đại Mới chính thức phân phối dòng sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Silicon của Mỹ chính hãng với đầy đủ các phân cấp máy đếm thông thường và dòng máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả với nhiều mẫu mã và tính năng đa dạng.
Hiện nay, công ty Thời Đại Mới đang Phân phối máy đếm tiền Hải Phòng cũng như trên thị trường toàn thương hiệu Silicon với 2 phân cấp Máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả với tổng cộng gần 20 model các loại. Trong đó máy đếm thông thường có 17 model với giá giao động từ 2 triệu đến 3.5 triệu đồng như: Máy đếm tiền MC-2700, MC-2450B, MC-2550, MC-2800, MC-6000, MC-3300, MC-3600, MC-2900,…

Ngoài ra có dòng máy đếm thông minh phân biệt tiền siêu giả và phát hiện tiền lẫn loại có 3 model với giá dao động từ 7 triệu đến 9 triệu đồng như: Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-9900, Máy đếm tiền thông minh Silicon MC-8800 và MC-8600

Máy đếm tiền Hải Phòng thương hiệu Silicon là 1 trong các dòng sản phẩm máy đếm tiền bán chạy số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn chục năm phân phối máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chính xác nhất tới khách hàng. Ngoài việc phân phối, bán lẻ công ty Thời Đại Mới còn nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy đếm tiền thương hiệu khác trên thị trường.
Do đó nếu cần tư vấn hay hỗ trợ về máy đếm tiền Hải Phòng , các bạn hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi, nhân viên Thời Đại Mới sẽ có mặt tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét