Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Một số model máy đếm tiền Đà Nẵng bán chạy nhất hiện nay

Máy đếm tiền là 1 công cụ không thể thiếu với các doanh nghiệp. Máy đếm tiền giúp các công ty kiểm soát được tiền 1 cách dễ dàng và không lo nhầm lẫn.

chính xác và tránh được những thiệt hại về kinh tế như thu phải tiền giả. Với sự phát triển tinh vi về công nghệ thì việc kiểm tra tiền giả, tiền siêu giả là điều cần thiết nhất hiện nay.

Cũng không khác gì so với các thành phố lớn, thị trường máy đếm tiền Đà Nẵng cũng sôi nổi và hấp dẫn . Tại Đà Nẵng đã xuất hiện những hãng thương hiệu máy đếm tiền nổi tiếng như Silicom, Xinda, Zingzui…Tuy nhiên các văn phòng Đà Nẵng lại lựa chọn những sản phẩm chính hãng, giá rẻ do siêu thị điện tử megabuy cung cấp. Hiện nay siêu thị điện tử Megabuy đang cung cấp cho thị trường máy đếm tiền Đà Nẵng sản phẩm uy tín chất lượng và giá rẻ.Đó là thương hiệu máy đếm tiền Silicon công nghệ Mỹ tiên tiến, theo xu hướng của thời đại.

Máy đếm tiền Silicon được coi như là đẳng cấp dành cho văn phòng. Các sản phẩm của Silicon luôn được đổi mới về công nghệ và chất lượng cũng như hình dáng. Với hệ thống mắt đọc tinh vi theo thời đại giúp máy đếm chính xác 100%, không đếm sai, phân biệt được tiền lẫn loại, đếm cộng dồn và chia mẻ. Các model máy đếm tiền silicon chính hãng bao gồm:

Máy đếm tiền thế hệ mới Silicon MC-2900: Dòng sản phẩm máy đếm tiền Đà Nẵng thế hệ mới với sự kết hợp của 3 màn hình Led, trên máy, hông máy và một màn hình xoay 360 độ. Khi sử dụng MC-2900 bạn sẽ dễ dàng quan sát được kết quả. Máy được thiết kế chắc chắn với hệ thống mắt đọc theo tiêu chuẩn quốc tế giúp đếm nhanh , chuẩn và không bị kẹt tiền. Tốc độ đếm lên tới 1000 tờ/phút, chức năng đếm tiền tự động, chia mẻ, phân biệt tiền lẫn loại..Đây là sản phẩm được coi là hot nhất của thị trường máy đếm tiền Đà nẵng năm nay.

Sản phẩm đang có giá 3.330.000

Model máy đếm tiền bán chạy thứ hai của thị trường máy đếm tiền Đà Nẵng là dòng sản phẩm phát hiện tiền siêu giả. Đây là một trong những model máy đếm tiền quan trọng nhất, vì hiện nay việc sử dụng tiền giả y như tiền thật, mà mắt thường không nhìn thấy rất nhiều, sử dụng máy này bạn có thể tránh được những thiệt hại kinh tế đó. Đó là dòng máy đếm tiền siêu giả cao cấp Silicon MC-8800.

Máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả Silicon MC-8800 :

Đây là dòng sản phẩm cao cấp có mức độ kiểm tra tiền giả chính xác nhất. Máy có khả năng tự động nhận biết mệnh giá tiền Polymer, phân biệt được tiền lẫn loại. Máy có dạng băng tải dài nằm có khả năng tự động dừng và đếm khi không còn tiền cho vào máy

– Máy có khả năng đếm và phân loại tiền lẫn loại tự động

– Tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền

– Máy có chức năng Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ

– Máy Có chức năng đếm được các ngoại tệ

– Máy còn có chức năng Tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn

– Máy được Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới tức là có khả năng nâng cấp khi có phần mếm mới

-Máy Có hai mặt số một mặt trước 1 mặt sau và thêm 1 mặt trên thân máy, có hệ thống lọc bụi.

– Máy có khả năng tự kiểm tra hoạt động của máy, thông báo sự cố của: mắt thần, mô tơ… thông qua màn hình hiển thị trên máy

– Máy có sử dụng thêm 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu.

Máy đếm tiền MC-8800

Ngoài model máy đếm tiền MC-8800 bạn có thể lựa chọn thêm sản phẩm model máy đếm tiền dạng đứng, gọn nhẹ và dễ di chuyển . Đó là máy đếm tiền phát hiện tiền siêu giả tinh vi MC-8600.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm máy đếm tiền đang bán chạy nhất tại thị trường máy đếm tiền Đà Nẵng tại siêu thị điện tử Megabuy. Megabuy có chi Nhánh tại 46 trần tống, phường Thạch Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Trong nhiều năm qua, megabuy đã tạo được niềm tin đối với khách hàng sử dụng máy đếm tiền Đà Nẵng.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ với số hotline 0988 513 875 để được tư vấn tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét