Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Có nên mua máy đếm tiền Balion không?

Có nên mua máy đếm tiền Balion?

Máy đếm tiền nào tốt 1 câu hỏi ai cũng đặt ra câu hỏi này khi muôn mua máy đếm tiền, loại máy đếm tiền giá rẻ, hay nên mua loại máy đếm tiền nào, máy đếm tiền babilon có tốt không…Và do nhu cầu sử dụng nên hiện nay có rất nhiều loại máy đếm tiền. Chính vì thế nó khiếm người tiêu dùng gặp phải rất nhiều khó khăn khi lựa chọn.

Thương hiệu máy đếm tiền Babilon là một thương hiệu máy đếm tiền đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn vì đây là dòng máy đếm tiền đa năng, chính hãng được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau bởi chất lượng tương đối ổn định, dòng máy đếm tiền Babilon được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Máy đếm tiền Babilon được thiết kế đơn giản, trang nhã kích thước nhỏ gọn với các kiểu máy đứng nên rất tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển tháo lắp vệ sinh máy.


Máy đếm tiền Babilon

Máy đếm tiền Babilon được trang bị ngoài những chức năng chính như các dòng máy đếm tiền thông thường khác máy đếm tiền Babilon còn được trang bị tính năng phát hiện tiền siêu giả bằng các công nghệ hiện đại nhất trên thị trường. Ngoài ra dòng máy đếm tiền Babilon còn được sử dụng các đơn vị tài chính tiền tệ lớn sử dụng do các tính năng phát hiện và nhận biết tiền giả làm bằng polymer chính xác nhất đối với dòng máy đếm tiền Babilon cao cấp.

Máy đếm tiền BALION NH-306S được thiết kế kiểu đứng và được trang bị phần mềm kiểm tra tiền giả có thể nhận biết các tờ tiền giả liên tiếp nhau một cách chính xác nhất. Máy đếm tiền Babilon có thể tự động đếm và kiểm tra các loại tiền giả và tiền polymer siêu giả bằng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường như tia cực tím, các hệ thống đa mắt màu, 3D…Ngoài ra máy đếm tiền Babilon còn kiểm tra và nhận biết các loại tiền lẫn loại. Màn hình hiển thị ba mặt số và có thêm mặt số hiển thị kéo dài rất tiện sử dụng. Máy đếm tiền BALION NH-306S còn có thể tự động kiểm tra tình trạng của máy khi hoạt động và có thể tự động nâng cấp các chương trình kiểm tra tiền giả mới nhất trên thị trường qua máy tính. Máy đếm tiền BALION NH-306S có tốc độ đếm khá cao khoảng 1000 tờ/ phút. Đây là một model máy đếm tiền Babilon có chất lượng khác tốt nhưng giá thành của nó tương đối cao. Ngoài các model máy đếm tiền cap cấp thì các model khác của Babilon thường hay gặp sự cố khi làm việc và hoạt động không ổn định so với các dòng máy cùng giá thành của các thương hiệu khác như Silicon.

Tag: balion nh-306s, máy đếm tiền, máy đếm tiền balion, máy đếm tiền balion nh-306s

Nguồn: http://megabuy.com.vn/co-nen-mua-may-dem-tien-balion/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét