Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Tìm mua máy đếm tiền Silicon giá rẻ chính hãng

Máy đếm tiền là thương hiệu chính hãng có những sản phẩm vô cùng chất lượng. Hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Silicon ngập tràn trong các cơ quan văn phòng, trường học hay các hộ gia đình với các sản phẩm thiết yếu như: Máy chấm công Silicon, Máy đếm tiền Silicon giá rẻ, Máy đóng sách Silicon, Máy hủy tài liệu Silicon,….Các sản phẩm này đã đang và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành thiết bị văn phòng đối với người tiêu dùng.


Trong đó máy đếm tiền Silicon giá rẻ được đặc biệt ưa chuộng và sử dụng rộng khắp trong các ngân hàng, trường học, các công ty văn phòng, cơ quan hành chính công hay cả các cửa hàng kinh doanh cũng như hộ gia đình. Máy đếm tiền giá rẻ Silicon được tin dùng vì chất lượng đếm ổn định, mẫu mã đa dạng, có nhiều phân khúc khác nhau và đặc biệt giá vô cùng hợp lý.
Máy đếm tiền Silicon giá rẻ hiện nay được phân phối rộng khắp các siêu thị điện máy như: Trần Anh, Pico, Media Mart, Nguyễn Kim, Metro Cash & Carry,… hay các công ty thương mại điện tử có uy tín như: Lazada, Adayroi, Megabuy, Quang Minh, Maxbuy, Enterbuy, Logicbuy, Probuy,….Để tìm mua được các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hưởng các dịch vụ khuyến mại, hậu mãi và giá tốt thì ta nên tìm tới các địa chỉ vừa nêu trên.
Máy đếm tiền Silicon hiện nay có 2 dòng sản phầm cho khách hàng lựa chọn:
1- Dòng sản phẩm máy đếm tiền thông thường: Máy đếm tiền chỉ có chức năng đếm số lượng tiền đưa vào mà không có chức năng phân biệt tiền lẫn loại, phát hiện tiền siêu giả và nhận biết mệnh giá tiền. Loại này thuộc dòng máy đếm tiền silicon giá rẻ có giá cả dao động trong khoảng từ 2-3.5 triệu đồng với gần 20 model các loại với mẫu mã kiểu dáng rất bắt mắt. Ngoài chức năng đếm tiền thông thường nó còn có thêm chức năng khác như đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, phân định số đếm hay có thể đếm được cả tiền ngoại tệ như USD, Euro,….

Máy đếm tiền Silicon MC-3300 Máy đếm tiền Silicon MC-2900
Dòng máy đếm tiền Silicon giá rẻ phổ thông có đặc điểm đếm cực kì chính xác và tốc độ cao, ổn định. Hiện nay với các model mới 2016 thêm các tính năng mẫu mã đẹp phù hợp với mọi không gian làm việc như: máy đếm tiền Silicon MC-6000, Máy đếm tiền Silicon MC-2800, Máy đếm tiền MC-2700, máy đếm tiền Silicon MC-2450B, Máy đếm tiền Silicon MC-2550, Máy đếm tiền Silicon MC-2800, Máy đếm tiền Silicon MC-6000, Máy đếm tiền Silicon MC-3300, Máy đếm tiền Silicon MC-3600, Máy đếm tiền Silicon MC-2900, Máy đếm tiền Silicon MC-B12, Máy đếm tiền Silicon MC-B52, Máy đếm tiền Silicon MC-2450B,…
2- Dòng máy đếm tiền thông minh phát hiện tiền siêu giả
Loại máy này cũng bao gồm 01 mắt cảm ứng để máy tự động chạy khi có tiền, hệ thống mắt màu (gồm có mắt tím, vàng và xanh), hệ thống mắt đo kích thước tiền, hệ thống mắt hồng ngoại, hệ thống mạch điện tử, và hệ thống cơ học.

Ngoài các chắc năng thông thường như đếm số lượng, cộng dồn, chia mẻ ấn định số đếm thì máy đếm siêu giả còn có chức năng phát hiện tiền giả, siêu giả, phân biệt mệnh giá và tiền lẫn loại..

Đây là hai model máy đếm tiền thông minh siêu giả mới nhất 2016 của hãng Silicon. Hai model đời mới cao cấp chứa các tính năng tối tân nhất hiện nay của dòng máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả với phần mềm nhận biệt tiền giả mới nhất hiện nay như: đếm và phát hiện tiền siêu giả, phân biệt tiền lẫn loại, phát hiện mệnh giá tiền,….. Model MC-8800 được thiết kế với kiểu dáng nằm dài cổ điển, tiền được đếm sẽ đi qua băng chuyền với độ chính xác cao và được xếp ngăn nắp gọn gàng sau khi đếm phù hợp với đặc thù công việc cần sự tỉ mỉ, ngăn nắp. Đối lập với đó là model MC-8600 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại nhỏ gọn, với tốc độ đếm tiền cao chính xác cùng khả năng nhận biết tiền siêu giả tuyệt với là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc đặc thù nhanh gọn, chính xác.
Để thuận lợi cho việc tìm mua máy đếm tiền Silicon giá rẻ, các bạn có thể tham khảo tại website www.megabuy.vn hoặc qua địa chỉ Công ty Thời Đại Mới – Số 104 Thái Thịnh để được tư vấn và trải nghiệm thực tế về sản phẩm
Nguồn: http://megabuy.com.vn/tim-mua-may-dem-tien-silicon-gia-re/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét