Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 chính hãng tại Đà Nẵng

Thị trường máy đếm tiền tại Đà Nẵng đang có rất nhiều loại máy đếm tiền mẫu mã kiểu dang khác nhau, vậy mua đếm tiền ở đâu tốt.

 Có thể cùng một mã sản phẩm của hãng nhưng có sự chênh giá rất lớn giữa các đơn vị cung cấp. Điều đó phản ánh rõ rệt về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Ví dụ như máy đếm tiền Xinda Super BC 35 tại Siêu thị điện tử Megabuy Đà Nẵng và Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam đang niêm yết giá thành trên 8 triệu. Đây là 2 đơn vị cung cấp máy đếm tiền Xinda chính hãng tại Việt Nam. Một số đơn vị khác như Công Ty TNHH Tân Hoàng Phát, công ty Sa Phát thì đang niêm yết giá máy từ 5.900.000-6.200.000. Để đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng Xinda thì chúng ta không nên ham rẻ mà mua hàng tại các đơn vị không uy tín, xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, người bán không cấp được CO-CQ của sản phẩm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thông số, giá bán máy đếm tiền Xinda Super BC 35 chính hãng tại Đà Nẵng.

Model máy đếm tiền Xinda Super BC 35 là sản phẩm mới ra mắt thị trường trong năm 2016. Đây là model nâng cấp và cải tiền của máy đếm tiền Xinda Super BC 31.


Tìm hiểu về máy đếm tiền Xinda Super BC 35 chính hãng tại Đà Nẵng
Máy đếm tiền mới và cao cấp nhất hiện nay, áp dụng phương pháp kiểm giả hoàn toàn mới năm 2016
Máy băng tải dài, đếm các loại tiền Polymer và cotton, phân biệt tiền khác loại mệnh giá (bao gồm tiền mệnh giá nhỏ trong mệnh giá lớn và ngược lại), chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác, tự động xóa số và chức năng cộng dồn, cộng tổng, hệ thống xử lý siêu tốt.
Có chức năng đếm tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ thông thường. Ổ chứa phần mềm nâng cấp kiểm giả dung lượng lớn (256 MB), có thể cập nhật liên tục chương trình kiểm giả mới hoặc tiền mới lưu thông trên thị trường.
Có cổng chờ RS 232 kết nối với máy tính để biết rõ thong tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm, kết hợp cổng chờ RS232 để chuyển tải phần mềm mới về máy đếm tiền.
Phương pháp kiểm giả mới với hệ thống cảm ứng màu sắc 03 màu và đèn LED kiểm giả (10 con) kết hợp hệ thống mắt thần 32 con thu và phát để kiểm tra hình chìm.
Hệ thống lọc bụi an toàn, chất liệu 02 tay vỗ bằng thép rất chắc chắn không bị rỉ sét hay cong vẹo, không gây bay tiền hay rối tiền trong quá trình sử dụng.
Thông số kỹ thuật của máy đếm tiền Xinda Super BC 35 :

– Tốc dộ đếm 1.200 tờ / phút.
– Điện nguồn : 220- 240 V
– Trọng lượng : 8.8 kg
– Kích thước : 557 x 305 x 270 mm
– Có chứng nhận quảng lý chất lượng Quốc tế ISO 9001 : 2008
– Giấy chứng nhận xuất xú hàng hóa C.O

Trên đây là một số thông số chuẩn về kỹ thuật, cấu tạo máy, xuất xứ của máy đếm tiền Xinda Super BC 35 chính hãng tại Đà Nẵng.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 là một dòng máy đếm tiền của thương hiệu Xinda có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là mẫu máy đếm tiền được coi là mới nhất và hiện đại nhất của Xinda máy được sử dụng các phần mềm chống tiền giả và kiểm soát tiền giả hiện đại nhất trên thị trường hiện nay với độ chính xác cao kiểm tra tiền giả siêu chuẩn. Với các tính năng và ưu điểm vượt trội như thế thì model Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 ngày càng được khách hàng tại Đà Nẵng tin dùng và sử dụng phổ biến.
Để tránh không mua phải hàng giả, hàng độ lại thì người tiêu dùng cần chú ý tới giá thành của sản phẩm. Nếu giá thành rẻ bất thường so với 2 đơn vị ủy quyền máy đếm tiền Xinda tại Việt Nam là Siêu thị điện tử Megabuy và Công Ty TNHH Hằng Tín Việt Nam thì chúng ta cần check lại kỹ nguồn gốc, xuất xứ của máy. Tại Đà Nẵng chúng ta có thể liên hệ hotline 0932 540 042 để được tư vấn tốt nhất về ngành hàng máy đếm tiền.

Nguồn: http://megabuy.com.vn/tim-hieu-ve-may-dem-tien-xinda-super-bc-35-chinh-hang-tai-da-nang/

Tag: máy đếm tiền, máy đếm tiền xinda, máy đếm tiền xinda super bc 35, xinda super bc 35

0 nhận xét:

Đăng nhận xét