Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Hai dòng máy đếm tiền hot nhất thị trường hiện nay

Máy đếm tiền là môt thiết bị vô cùng tuyệt vời giúp bạn đảm việc đếm tiền chính  . Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Thời Đại Mới chính thức phân phối dòng sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Silicon của Mỹ chính hãng và thương hiệu máy đếm tiền Xiudun với đầy đủ các phân cấp máy đếm thông thường và phát hiện tiền giả cũng như mẫu mã và tính năng đa dạng.

Thương hiệu máy đếm tiền Silicon và Xiudun là hai dòng máy uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường. Câu hỏi là mua máy đếm tiền ở đâu và máy đếm tiền giá bao nhiêu? Máy đếm tiền Xiudun có giá rẻ dao động khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Dòng máy này hiện nay bán rất chạy trên thị trường. Đặc điểm của dòng máy đếm tiền giá rẻ là chỉ có chức năng đếm tiền rất chính xác về số lượng, và không có chức năng phát hiện tiền siêu giả. Ngoài ra máy còn trang bị thêm chức năng chia mẻ, chia nhỏ số lượng tờ cần đếm (hay còn gọi là ấn định số đếm ), chức năng cộng dồn tổng số tờ…. Cũng có thể lựa chon 2 dòng máy là máy đứng ít tốn diện tích và nhẹ hơn, hoặc máy nằm dài sẽ tốn diện tích nhưng sau khi đếm sẽ được bó gọn hơn.


Hai dòng máy đếm tiền hot nhất thị trường 2016

Bên cạnh đó, công ty Thời Đại Mới đang Phân phối trên thị trường toàn quốc sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Silicon với 2 phân cấp Máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả với tổng cộng gần 20 model các loại. Trong đó máy đếm thông thường có 17 model với giá giao động từ 2 triệu đến 3.5 triệu đồng, máy đếm siêu giả có 3 model với giá dao động từ 7 triệu đến 9 triệu đồng.

Máy đếm tiền hiệu Silicon, và dòng máy đếm tiền Xiudun là 2 trong các dòng sản phẩm máy đếm tiền bán chạy số 1 tại Việt Nam. Hai dòng máy này được bảo hành toàn quốc trong thời gian 12 tháng. Với kinh nghiệm hơn chục năm phân phối máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chính xác nhất tới khách hàng. Ngoài việc phân phối, công ty Thời Đại Mới còn nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy đếm tiền thương hiệu khác trên thị trường.

Hai dòng máy đếm tiền hot nhất thị trường 2016

Do đó nếu cần tư vấn hay hỗ trợ về máy đếm tiền , các bạn hãy liên hề ngay với bên mình nhé.
Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến
Công ty Cổ Phần đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới
Mr Huy – Hotline: 0982.099.142
TP.Hà Nội: Số 104 Thái Thịnh – Tầng 1 tòa nhà Logitem (nằm ở khoảng giữa khách sạn Hacinco và Hà Thành Plaza) P.Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội
TP.Đà Nẵng: 46 Trần Tống, P. Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
TP.Hồ Chí Minh: 430 đường Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh


Nguồn: http://megabuy.com.vn/hai-dong-may-dem-tien-hot-nhat-thi-truong-2016/
tag: giá máy đếm tiền, máy đếm tiền, máy đếm tiền giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét