Alo! MEGABUY xin nghe
Đang tải...

Máy đếm tiền tại Đồng Nai sản phẩm chất lượng

Tại thành phố Đồng Lai hiện giờ rất phát triển vì vậy việc sử dụng máy đếm tiền ngày 1 phổ biến và cần thiết. và nắm được nhu cầu cần thiết này, công ty Thời Đại Mới – nhà nhập khẩu phân phối chính hãng dòng sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Silicon của Mỹ chính hãng và thương hiệu máy đếm tiền Xiudun tại Đồng nai giúp các doanh nghiệp có cơ hôi mua máy đếm tiền 1 cách dễ dàng. Máy đếm tiền Đồng Nai của công ty Thời Đại Mới có đầy đủ các phân cấp từ máy đếm thông thường tới phát hiện tiền giả cũng như mẫu mã và tính năng đa dạng.


Thương hiệu máy đếm tiền Silicon và Xiudun là hai dòng máy uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường máy đếm tiền Đồng Nai. Vậy tìm mua máy đếm tiền Đồng Nai ở đâu? Rất đơn giản, để tìm mua máy đếm tiền Đồng Nai khách hàng có thể truy cập vào website: ww.megabuy.vn để đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tận nhà sau 2-3 ngày với hình thức giao nhận COD tiện lợi.

Máy đếm tiền Đồng Nai hot nhất thị trường 2016

Tại đây, máy đếm tiền Xiudun có giá rẻ dao động khoảng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Dòng máy này hiện nay bán rất chạy trên thị trường máy đếm tiền Đồng Nai. Đặc điểm của dòng máy đếm tiền giá rẻ là chỉ có chức năng đếm tiền rất chính xác về số lượng, và không có chức năng phát hiện tiền siêu giả. Ngoài ra máy còn trang bị thêm chức năng chia mẻ, chia nhỏ số lượng tờ cần đếm (hay còn gọi là ấn định số đếm ), chức năng cộng dồn tổng số tờ…. Cũng có thể lựa chon 2 dòng máy là máy đứng ít tốn diện tích và nhẹ hơn, hoặc máy nằm dài sẽ tốn diện tích nhưng sau khi đếm sẽ được bó gọn hơn.

Máy đếm tiền Đồng Nai hot nhất thị trường 2016

Bên cạnh đó, công ty Thời Đại Mới đang Phân phối trên thị trường máy đếm tiền Đồng Nai cũng như toàn quốc sản phẩm máy đếm tiền thương hiệu Silicon với 2 phân cấp Máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền và phát hiện tiền siêu giả với tổng cộng gần 20 model các loại. Trong đó máy đếm thông thường có 17 model với giá giao động từ 2 triệu đến 3.5 triệu đồng, máy đếm siêu giả có 3 model với giá dao động từ 7 triệu đến 9 triệu đồng.

Máy đếm tiền Đồng Nai hot nhất thị trường 2016

Máy đếm tiền hiệu Silicon, và dòng máy đếm tiền Xiudun là 2 trong các dòng sản phẩm máy đếm tiền bán chạy số 1 tại Đồng Nai. Hai dòng máy này được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Với kinh nghiệm hơn chục năm phân phối máy đếm tiền, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chính xác nhất tới khách hàng. Ngoài việc phân phối, công ty Thời Đại Mới còn nhận sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy đếm tiền thương hiệu khác trên thị trường Đồng Nai cũng như toàn quốc.

Do đó nếu cần tư vấn hay hỗ trợ về máy đếm tiền, các bạn hãy liên hề ngay với bên mình nhé.

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến
Công ty Cổ Phần đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới

Tag: máy đếm tiền, máy đếm tiền đồng nai, máy đếm tiền ở đồng nai, máy đếm tiền tại đồng nai, mua máy đếm tiền đồng nai, mua máy đếm tiền tại đồng nai

Nguồn: Máy đếm tiền Đồng Nai hot nhất thị trường 2016 - Megabuy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét